“Bản sao Nguyễn Thiện Nhân” gây “bão” tập cuối Giọng hát Việt nhí 2015

Sau khi “mượn” danh của quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Nguyễn Thiện Nhân, “chị Tư” Cẩm Ly đã thuyết phục được Phạm Nhật Lan Vy về đội của mình mặc cho các huấn luyện viên khác hết lời chiêu dụ.

Phạm Nhật Lan Vy – thí sinh sở hữu gương mặt trong sáng và đôi mắt hút hồn người đối diện, đã chọn một ca khúc khó có tựa đề “Đất nước lời ru” để thuyết phục các huấn luyện viên quay lại. Đây là một bài hát từng được Nguyễn Thiện Nhân, đội Cẩm Ly năm ngoái, thể hiện thành công trong vòng liveshow. Cách phát âm nhả chữ tròn trịa, đầy đặn và ngoại hình hao hao giống Thiện Nhân đã khiến các huấn luyện viên dùng cạn lời khen ngợi và chiêu dụ. Lan Vy quyết định chọn về đội của Cẩm Ly sau khi nữ ca sĩ xinh đẹp khoe về thí sinh Nguyễn Thiện Nhân của đội mình năm 2014.
“Bản sao Nguyễn Thiện Nhân” gây “bão” tập cuối Giọng hát Việt nhí 2015
Phạm Nhật Lan Vy với ca khúc “Đất nước lời ru”. 

Xem Video

Tập cuối Giọng hát Việt nhí 2015 cũng đánh dấu sự trở lại của nhiều thí sinh từ các mùa thi trước, đặc biệt là “ốc tiêu” Phạm Phương Khanh đội Cẩm Ly năm 2014. Cô bé gây bất ngờ khi thể hiện “When a child is born” – một ca khúc tiếng Anh được đánh giá là khó, đòi hỏi giọng hát tốt và phong cách trình diễn. Cẩm Ly bày tỏ sự ngạc nhiên trước “sự lột xác của học trò cũ trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hết lời khen ngợi sự trưởng thành của nữ thí sinh: “Chú chưa thấy thí sinh nào hát opera tốt như con. Con thực sự quá giỏi”. Kết quả Phạm Phương Khanh chọn về đội của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh trong sự tiếc nuối của những giám khảo còn lại.
“Bản sao Nguyễn Thiện Nhân” gây “bão” tập cuối Giọng hát Việt nhí 2015
Phương Khanh gây ấn tượng với giọng opera. 

Xem video

Thí sinh Vũ Thị Hải Yến khiến nhiều người “sởn da gà” với ca khúc “Mẹ tôi”. Cách hát đằm thắm, tình cảm và đầy cảm xúc của em không khỏi làm tan chảy trái tim người nghe, trong đó có những người cầm cân nảy mực. Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chia sẻ rằng, anh thậm chí cảm thấy cay cay sống mũi vì anh rất thích các sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Cẩm Ly cũng dành nhiều lời khen cho một trong những giọng ca tiềm năng của Giọng hát Việt. Cuối cùng, Hải Yến lại quyết định chọn về với đội của Dương Khắc Linh mặc dù nam nhạc sĩ khá kiệm lời.
“Bản sao Nguyễn Thiện Nhân” gây “bão” tập cuối Giọng hát Việt nhí 2015
Vũ Thị Hải Yến không ngại chọn ca khúc khó. 
Một thí sinh nhận được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình là Ngô Anh Quốc. Em thể hiện một bản hit của Hiền Thục có tựa đề “Nhật ký của mẹ”. Nam thí sinh hát khá tròn trịa nhưng chỉ có đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh bấm nút. Trong phần nhận xét nữ ca sĩ họ Lưu chia sẻ rằng, mặc dù Hồ Hoài Anh không thực sự muốn bấm nút nhưng cô vẫn quyết chọn vì cô sợ bỏ qua một em nhỏ sở hữu giọng ca đẹp.
“Bản sao Nguyễn Thiện Nhân” gây “bão” tập cuối Giọng hát Việt nhí 2015
Ngô Anh Quốc hát hit của Hiền Thục. 
Cả bốn chiếc ghế đều xoay lại với tiết mục “Trở về” của thí sinh Nguyễn Như Ý. Em từng là một trong những thành viên của đội “Giang Hồ” vào mùa giải trước.. .Tuy vậy Hồ Hoài Anh lại không nhận ra giọng hát của học trò vì Như Ý có kỹ thuật hát tốt hơn năm trước rất nhiều. Nữ thí sinh vẫn quyết định chọn về đội của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh mặc dù được các huấn luyện viên mới hết lời chiêu dụ.
“Bản sao Nguyễn Thiện Nhân” gây “bão” tập cuối Giọng hát Việt nhí 2015
Như Ý hát “Trở về”. 
“Cha và con trai” qua sự thể hiện của Nguyễn Trọng Tiến Quang cũng nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên và khán giả xem truyền hình. Khán giả có mặt tại trường quay cũng đứng dậy nhún nhảy và cổ vũ cho nam thí sinh. Trong phần nhận xét, “chị Tư” khuyên Tiến Quang nên về với huấn luyện viên mới để khám phá bản thân, cuối cùng Tiến Quang quyết định chọn về đội của Dương Khắc Linh – gương mặt huấn luyện viên mới nhất năm nay.
“Bản sao Nguyễn Thiện Nhân” gây “bão” tập cuối Giọng hát Việt nhí 2015
Nguyễn Trọng Tiến Quang gây ấn tượng với “Cha và con trai”. 
Trần Hằng My chọn bài hát “Unconditionally” để sự thi vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí. Phần thể hiện của nữ thí sinh được khen là có góc cạnh khi phần đầu của bài hát trầm giúp thí sinh thể hiện quãng giọng thấp trong khi đoạn cao trào gần cuối ca khúc lại có những nốt căng và sáng, giúp em khoe được quãng giọng. Kết quả, em chọn về đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang – một sự lựa chọn được cho là không thể thích hợp hơn.
Trần Hằng My thể hiện một ca khúc tiếng Anh. 
Như vậy, kết thúc tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015, mỗi huấn luyện viên sở hữu 15 thí sinh. Bắt đầu từ thứ bảy tuần sau, các em sẽ bước vào cuộc cạnh tranh kịch tính của vòng Đối đầu, ai chiến thắng trong số 3 thí sinh sẽ sở hữu tấm vé bước vào vòng liveshow. Tập một vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào thứ bảy, ngày 22/8 tới đây trên VTV3.
 Xem lại Tập 5 vòng giấu mặt tập 5 Full – Giọng hát việt nhí 2015

Comments

comments