Cẩm Ly “bỏ quên” con ruột vì lo chăm trò cưng The Voice Kids

Cẩm Ly thật thà chia sẻ vì lo tập luyện cho các trò cưng “The Voice Kids”, chị đã không có thời gian chăm chút cho 2 đứa con nhỏ ở nhà.

Đồng hành cùng chương trình Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids đã qua 2 mùa, huấn luyện viên Cẩm Ly luôn gây ấn tượng cho khán giả lẫn các thí sinh bởi sự thân thiện và hài hước. Vượt qua liveshow 3 nhiều cảm xúc cùng 3 học trò là Khánh Linh, Công Quốc, Nhã Thy, Cẩm Ly đã có những chia sẻ thẳng thắn về khả năng giành ngôi Quán quân của đội mình.

1Ca Sĩ Cẩm Ly

Nói về việc chọn thí sinh nào đi tiếp và thí sinh nào dừng lại, Cẩm Ly cho biết: “Quyết định bé nào đi bé nào ở lại là điều khiến tôi lấn cấn lắm. Có những bé hát rất tốt nhưng lại không giữ được phong độ ổn định giữa lúc tập và lúc biểu diễn trên sân khấu. Tôi nghĩ để đi được đường dài ngoài yếu tố quan trọng là giọng hát thì còn cần nhiều yếu tố khác nữa. Ba bé còn lại trong đội của tôi là Công Quốc, Nhã Thy và Khánh Linh mỗi bé là một màu sắc khác nhau. Công Quốc sở hữu giọng hát ngọt ngào, tình cảm, Nhã Thy có chất giọng trong trẻo, cảm xúc và Khánh Linh cũng vậy. Bé có ngoại hình xinh xắn và giọng hát có chất riêng”.

2

3Cẩm Ly chăm chú tập luyện cùng học trò

Riêng câu hỏi về áp lực của chiếc ghế nóng The Voice Kids, Cẩm Ly chia sẻ: “Tôi vẫn cảm thấy áp lực nhiều thứ lắm sau mỗi đêm diễn các bé thi xong. Nhưng sáng hôm sau, khi các bé đến nhà để tập trung tập luyện thì mọi buồn phiền dường như quên hết. Một tuần tất bật chuẩn bị từ khâu lựa chọn bài hát, bàn bạc ý tưởng và tập luyện cho các bé nên nhiều lúc không có thời gian chăm chút cho 2 con ở nhà luôn đó (cười). Nhưng biết sao được vì tính tôi khi đã làm điều gì thì phải cầu toàn và kỹ lưỡng. Đôi lúc tôi cũng mệt vì cứ bận rộn kín cả tuần nhưng đổi lại tôi vui khi thấy các con trên sân khấu”.

4

5Nhã Thy – Khánh Linh – Công Quốc

Bên cạnh đó, chị cũng thẳng thắn tiết lộ về khả năng giành chiến thắng của đội mình: “Ai mà không muốn kỳ vọng, bản thân tôi cũng sẽ rất vui và hãnh diện nếu thí sinh đội mình thành công. Nhưng tôi đã nói, năm nay Quán quân là một ẩn số vì các thí sinh ở mỗi đội đồng đều nhau nên khó đoán trước lắm. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào sự yêu mến của khán giả nữa ở đêm thi cuối nữa”.6“Vòng này, sẽ chọn đủ thể loại Bắc, Trung, Nam và Tây Nguyên mà tôi đã cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với giọng ca của từng em. Tôi luôn dặn các con rằng ngoài việc thể hiện tốt giọng hát thì còn phải biết cách biểu diễn để tạo ấn tượng cho khán giả vì điều này quan trọng lắm, sự yêu thương của mọi người là yếu tố để có thêm niềm tin bước tiếp”.

Nguồn : afamily

Comments

comments