Cẩm Ly chung tay tìm kiếm ‘Người Hùng Tí Hon’

Cẩm Ly tiếp tục ngồi ‘ghế nóng’ cuộc thi dành cho trẻ con có tên ‘Người Hùng Tí Hon’. ‘Bộ ba quyền lực’ ngoài Cẩm Ly còn có MC Thanh Bạch và vũ công John Huy Trần.

Sau khi thông tin “Người Hùng Tí Hon” chính thức tuyển sinh, có rất nhiều bậc cha mẹ bày tỏ sự hứng thú với chương trình. Đa phần mong muốn tìm được một nơi để các em nhỏ bộc lộ năng khiếu, tài năng tiềm ẩn, cũng như được hướng dẫn bởi những người có năng lực chuyên môn. Xuất hiện ở vị trí giám khảo của chương trình năm nay là những gương mặt hàng đầu của làng giải trí, đó là MC Thanh Bạch, ca sĩ Cẩm Ly và vũ công John Huy Trần. Đây cũng là những nghệ sĩ có kinh nghiệm trong việc khai sáng và phát triển tài năng Việt Nam.

Cẩm Ly ngồi ghế nóng tìm kiếm Người Hùng Tí Hon 0

Cẩm Ly có khá nhiều lợi thế khi tham gia làm giám khảo chương trình lần này. Là bà mẹ của 2 con nhỏ nên “chị Tư” phần nào hiểu tâm lý của trẻ em. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có được hậu phương vững chắc là nhạc sĩ Minh Vy. Anh là người đã đưa tên tuổi Cẩm Ly trở thành ngôi sao bằng các định hướng âm nhạc đúng đắn. Trong bất kỳ công việc nào của vợ, nhạc sĩ Minh Vy luôn góp công nên chắc chắn khi Cẩm Ly nhận lời tham gia chương trình, Minh Vy cũng ủng hộ.

Cẩm Ly ngồi ghế nóng tìm kiếm Người Hùng Tí Hon 1

Cẩm Ly đắt show làm giám khảo sau khi thử sức với “Giọng hát Việt nhí”

Cũng như Cẩm Ly, MC Thanh Bạch từng đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình và giám khảo các cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn như: “Bước nhảy hoàn vũ”, “Gương mặt thân quen”, “Vietnam’s Got Talent”,… Những lời nhận xét của Thanh Bạch luôn được đánh giá cao về sự công tâm, mang tính xây dựng và hữu ích cho thí sinh. Bên cạnh đó, với khả năng khiêu vũ điệu nghệ của mình, tin rằng Thanh Bạch chắc chắn sẽ đem đến những giờ phút thư giãn, xả stress thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Cẩm Ly ngồi ghế nóng tìm kiếm Người Hùng Tí Hon 2
MC Thanh Bạch bắt đầu “lấn sân” sang công việc giám khảo

Giám khảo cuối cùng của hàng “ghế nóng” năm nay là John Huy Trần. Chàng biên đạo nổi tiếng sinh ra trong một gia đình gốc Việt ở Canada. Cơ duyên sự nghiệp của anh tại Việt Nam bắt đầu khi anh tham gia biên đạo cho nhiều chương trình như: “Vietnam Idol”, “Bước nhảy hoàn vũ… Gần đây nhất, anh còn đảm nhiệm vai trò giám khảo “Thử thách cùng bước nhảy”. Với khả năng nhảy múa, John Huy Trần luôn khiến người xem thích thú với các tiết mục đặc sắc. Chắc chắn, thông qua “Người Hùng Tí Hon”, anh sẽ thể hiện sự am hiểu về nhảy, múa của mình qua những nhận xét “thấu tình đạt lý” khi ngồi trên ghế giám khảo của chương trình.

Cẩm Ly ngồi ghế nóng tìm kiếm Người Hùng Tí Hon 3
John Huy Trần có quyết định sáng suốt khi về nước lập nghiệp

Cùng với các giám khảo, chương trình còn có 6 đội trưởng phụ trách cho 6 đội tham gia chương trình. Theo đó, gương mặt đội trưởng mỗi đội ngoài Lâm Vinh Hải, Huỳnh Anh và Đại Nhân, 3 đội trưởng còn lại vẫn còn là một ẩn số. Được biết, ban tổ chức đang trong giai đoạn thương lượng và tìm gương mặt mới phù hợp cho tiêu chí của cuộc thi.

Cẩm Ly ngồi ghế nóng tìm kiếm Người Hùng Tí Hon 4
Huỳnh Anh cũng tham gia “Người Hùng Tí Hon”.

Hiện tại, “Người Hùng Tí Hon” mùa đầu tiên đã khởi động với vòng sơ tuyển trực tuyến diễn ra cho đến ngày (19/8). Thời gian phát sóng của cuộc thi này kéo dài gần bốn tháng, bắt đầu từ ngày (24/10) và kết thúc vào ngày (16/1), chương trình được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

Comments

comments