Cẩm Ly – Đan Trường họp báo Chương Trình Thần tượng Bolero

Nữ ca sĩ cho biết cô không có ý định sẽ nhường nhịn đồng nghiệp trên “ghế nóng” Thần tượng Bolero dù cả hai khá thân thiết
50

Chiều 2/12, tại TP HCM, bốn giám khảo Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng, Quang Linh đã cùng xuất hiện trong buổi giới thiệu chương trình Thần tượng Bolero. Trong đó, Cẩm Ly và Đan Trường là hai cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tại cuộc họp báo, Cẩm Ly chia sẻ cô và Đan Trường khá thân thiết trong âm nhạc. Tuy nhiên, khi ngồi trên “ghế nóng”, cô không bị tình cảm riêng tư chi phối. Cô sẵn sàng giành giật từng thí sinh với người đồng nghiệp nếu cảm thấy thích thí sinh ấy. Trong khi đó, Đan Trường lại cho biết sẽ nhường Cẩm Ly và suy nghĩ “chắc chị Tư cũng không nỡ tranh giành với mình”. Những phát ngôn này từ hai giám khảo ngay sau đó đã thu hút sự chú ý của báo giới cũng như các fan.

Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation’s best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca.

Thí sinh tham gia chương trình Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi: vòng Tinh hoa, vòng Thách đấu và vòng Liveshow. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào 20h ngày 28/1/2016 trên kênh VTV3.
Clip Phỏng vấn Ca Sĩ Cẩm Ly tại Họp báo Thần tượng Bolero.

1 Số Hình ảnh tại họp báo :

55

 

 

52

51

49

54

53

56

60

58

57

Comments

comments