Cẩm Ly hoảng hốt với màn điều khiển trăn của thí sinh bốn tuổi

Nữ ca sĩ từ kinh ngạc, thán phục sang hốt hoảng khi cậu bé Minh Quang tiến tới bàn giám khảo nhờ cô mở chiếc hộp đạo cụ bên trong có chú trăn nhỏ.

Nhà sản xuất gameshow Người hùng tí hon tiết lộ tập 9 chương trình lên sóng tối 26/12 chứng kiến nhiều màn biểu diễn đặc sắc của các thí sinh nhí. Trong đó, hai kỷ lục gia xiếc nhỏ tuổi nhất Việt Nam là Minh Quang – Minh Nhựt khiến khán giả và giám khảo kinh ngạc với tài điều khiển trăn trên sân khấu.

Trước đó, cậu bé bốn tuổi Minh Quang làm ảo thuật hóa phép ra hoa hồng tặng giám khảo Cẩm Ly khiến cô thích thú và cảm động. Sau đó, Minh Quang nhờ Cẩm Ly mở chiếc hộp bí ẩn lần hai để khám phá món quà thứ hai của mình. Lúc này, hai giám khảo còn lại là John Huy Trần và Thanh Bạch đều đoán đó có thể là con trăn hoặc rắn khiến Cẩm Ly do dự.

cm-ly-hoang-hot-voi-man-dieu-khien-tran-cua-thi-sinh-bon-tuoi

Hai thí sinh nhí Minh Quang (trái) – Minh Nhựt với màn diễn xiếc trăn trên sân khấu.

* Video Cẩm Ly hoảng hốt trước màn ảo thuật hóa trăn

Sau cùng nữ giám khảo vẫn quyết tâm mở hộp và hoảng hốt la hét khi một chú trăn nhỏ bật ra. Không chỉ Cẩm Ly, Thanh Bạch và John Huy Trần cũng hoảng hốt không kém. Sau giây phút sợ hãi, cả ba giám khảo đều thích thú và khâm phục tài năng của thí sinh nhí Minh Quang.

cm-ly-hoang-hot-voi-man-dieu-khien-tran-cua-thi-sinh-bon-tuoi-1

Ba giám khảo, từ trái qua: John Huy Trần, Cẩm Ly, Thanh Bạch phản ứng khi con trăn đạo cụ đã bò xuống sân khấu.

“Lúc Quang nhờ tôi mở hộp tôi có hơi nghi ngờ nhưng không nghĩ có một con trăn to như vậy có thể lọt vừa nên không đề phòng. Tôi xém ngất xỉu nếu lúc đó không có khán giả và hai giám khảo nam bên cạnh”, Cẩm Ly cho biết về cảm giác của mình.

Người hùng tí hon là chương trình tìm kiếm tài năng từ 4 -13 tuổi trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa và các tài năng đặc biệt. Thí sinh sau khi vượt qua sơ tuyển được chia thành sáu đội, mỗi đội gồm một người có khả năng ca hát, một cặp có khả năng vũ đạo và một có tài năng đặc biệt tuổi từ 4 -7.

Hai đội điểm cao nhất sẽ đối mặt trong chung kết để tìm ra quán quân. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn một tỷ đồng.

Châu Mỹ

Comments

comments