Cẩm Ly khóc khi học trò nhường nhau vào vòng trong

Dù đây không phải là lần đầu loại thí sinh nhưng Ca Sĩ Cẩm Ly vẫn không kìm được xúc động, bật khóc ngay trên ghế nóng của Giọng hát việt nhí phát sóng tối 29.8. Nữ ca sĩ Chim trắng mồ côi chia sẻ cô vẫn chưa quen với cảm giác chia tay các học trò cưng bởi sau nhiều ngày gắn bó, giữa cô trò có không ít kỷ niệm đáng nhớ với nhau.

BaseName_00000Cẩm Ly khó xử khi không biết chọn và loại học trò nào

BaseName_00001‘Chị Tư’ bước xuống ghế nóng để an ủi các thí sinh nhí. Sự bộc trực, hồn nhiên của các học trò khiến cô không kìm được nước mắt, bật khóc sụt sùi ngay trên sóng truyền hình tối 29.8

Cẩm Ly cho biết vì bài hát cần sự thấu hiểu và từng trải của người trình diễn nên cô quyết định chọn 3 giọng ca nữ trưởng thành nhất trong số những học trò của mình để thể hiện. Và đó là một lựa chọn đúng đắn. Các học trò Khánh Linh, Phương Linh và Minh Hạnh đã khiến huấn luyện viên Cẩm Ly xúc động mạnh khi cùng hòa giọng thật hồn nhiên, trong trẻo theo đúng khả năng cảm nhận của độ tuổi mình.
Nữ ca sĩ Chim trắng mồ côi chia sẻ cô chọn bài hát Hà Nội 12 mùa hoa qua sự giới thiệu của một người bạn. Lần đầu nghe ca khúc, “chị Tư” đã bị ấn tượng trước những ca từ quá lãng mạn viết về thủ đô. Cô nói trước đây mình từng nghe nhiều bài hát viết về Hà Nội nhưng chưa bao giờ thấy lòng có nhiều cảm xúc như khi nghe ca khúc này.
Sau khi xem xong phần trình diễn của 3 học trò nhí đội Cẩm Ly, các huấn luyện viên nhận xét Khánh Linh, Phương Linh và Minh Hạnh không có sự chênh lệch đáng kể về kỹ thuật lẫn chất giọng. Chính vì vậy, để đưa ra quyết định cuối cùng là rất khó với “chị Tư”.
Ngay cả Cẩm Ly cũng cảm thấy bối rối. Cô nói: “Khi nghe 3 con hòa giọng trong cùng một ca khúc, cô không thấy có sự khác biệt. Chất giọng của 3 con khi hòa quyện trong một bài hát cũng rất đồng đều. Bây giờ, để quyết định chọn ai đi tiếp, với cô là rất khó và với các con, ai được đi tiếp là một sự may mắn chứ không phải là ai hơn ai”, bà xã nhạc sĩ Minh Vy nghẹn ngào nói.
BaseName_00002
Khánh Linh (đứng giữa, được Cẩm Ly chọn đi tiếp), Phương Linh và Minh Hạnh cùng hòa giọng trong ca khúc đầy chất thơ Hà Nội 12 mùa hoa.
Trong khi Cẩm Ly còn đang băn khoăn chưa biết chọn học trò nào đi tiếp cùng mình. Cô bé Phương Linh bất ngờ lên tiếng nhường suất vào vòng trong cho Khánh Linh. Khi được huấn luyện viên Hồ Hoài Anh hỏi vì sao, Phương Linh đáp: “Vì con thấy chị Khánh Linh xứng đáng nhất”. Câu trả lời hồn nhiên và bộc trực của cô bé khiến Cẩm Ly xúc động, không kìm được nước mắt và bật khóc ngay trên ghế đỏ.
Tuy vậy, nữ ca sĩ Chim trắng mồ côi cũng nhanh chóng giữ được bình tĩnh và đưa ra quyết định cuối cùng chọn Khánh Linh. Cẩm Ly cho biết dù Khánh Linh chưa phải là người trình diễn tốt nhất nhưng cô bé có đầy đủ tố chất cũng như phù hợp để tiến sâu vào các vòng Liveshow tiếp theo. Sau khi đưa ra lựa chọn, “chị Tư” đã rời khỏi ghế huấn luyện viên để ôm chào tạm biệt và vỗ về các học trò.
Không chỉ riêng Cẩm Ly cảm thấy khó xử khi chọn và loại học trò, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và Dương Khắc Linh cũng nhiều phen lúng túng khi phải đưa ra quyết định cuối cùng. Dẫu vậy, điểm chung của các vị huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí là khéo nắm bắt tâm lý các em nhỏ và biết cách an ủi các em, không để những thí sinh có cảm giác sốc khi bị loại.
BaseName_00003
BaseName_00004
BaseName_00005
BaseName_00006
BaseName_00007
BaseName_00008
Xem lại 2 tiết mục đội Cẩm Ly trong đêm thi thứ 2 của vòng đối đầu The Voice Kids:

 Cõng Mẹ Đi Chơi – Hải Thanh & Bích Hạnh & Thiên Tùng

Hà Nội 12 Mùa Hoa – Phương Linh & Khánh Linh & Minh Hạnh

 Tập 2 Vòng Đối Đầu – Giọng Hát Việt Nhí 2015 full

 

Comments

comments