Cẩm Ly khóc nghẹn sau cánh gà vì phải ‘chia tay’ học trò

Vì đây là đêm liveshow đầu tiên phải loại thí sinh nên các Huấn luyện viên tỏ ra rất buồn khi “chia tay” những học trò đã gắn bó với mình trong thời gian qua, riêng Cẩm Ly, cô đã khóc nấc sau “cánh gà” khi thấy sự lưu luyến của hai học trò phải dừng lại trong đêm thi này.12Đêm liveshow 2 của Giọng hát Việt nhí 2015 tiếp tục diễn ra với sự tranh tài của 9 thí sinh còn lại. Đây là đêm thi loại trực tiếp do vậy tính chất căng thẳng và kịch tính rất cao. Các thí sinh đã nổ lực hết sức để hoàn thành xuất sắc nhất phần thi của mình.
13Trong đêm thi này, 3 học trò của đội ‘chị Tư’ Cẩm Ly đã mang lại nhiều cảm xúc đối ngược cho người nghe.

14“Tiểu tài tử” Thế Thanh thể hiện chất giọng vô cùng ngọt ngào qua ca khúc Thương mẹ đầy xúc động. Em là một trong những thí sinh đã tạo được ấn tượng mạnh ở vòng Giấu mặt với chất giọng ‘ngọt như mía lùi’ cùng với phong cách dễ thương, đáng yêu.

15‘Cậu bé nghèo’ Công Quốc thể hiện một ca khúc em rất yêu thích mang tên Làng quan họ quê tôi. Phần trình diễn của cậu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả bởi cách hát luyến láy tinh tế đi vào lòng người.16Còn với ‘bản sao Thiện Nhân’ – Lan Vy đã thử sức với liên khúc 2 bài hát tiếng Anh với phần biểu diễn tự nhiên, sinh động.17Mặc dù được nhiều người yêu thích, nhưng Bích Hạnh và “Bản sao Thiện Nhân” Lan Vy đã không có được sự may mắn để đi tiếp vào vòng trong. Hai thí sinh nhí đã khóc rất nhiều sau khi được MC chương trình gọi tên.18Chương trình vừa kết thúc, Cẩm Ly vội vàng chạy lên sân khấu để an ủi các học trò nhỏ của mình… 11..tuy nhiên, nhìn thấy các bạn nhỏ bịn rịn khiến cô cũng xúc động khóc theo, thậm chí nữ ca sĩ còn khóc nhiều hơn cả học trò của mình, cô quay mặt vào một góc nhỏ để được khóc vì không thể kiềm chế sự xúc động của mình.

19

20Trước đó, cô tỏ ra khá cứng rắn khi liên tục ôm chặt học trò của mình, thậm chí cô ngồi xuống để dỗ dành và lau nước mắt cho thí sinh.

21Nhạc sĩ Minh Vy, chồng nữ ca sĩ Cẩm Ly đã đứng phía trong cánh gà để theo dõi và cổ vũ cho đội của vợ, khi nhìn thấy Cẩm Ly khóc nức nở anh đã chạy đến bên cạnh và che chắn cho vợ khỏi ống kính phóng viên, anh cũng dành nhiều lời an ủi cho các thí sinh trong đội của vợ mình khi không may mắn được vào vòng trong.

22Trước khi lên sóng, ca sĩ Cẩm Ly cúng tổ để mong sự tốt đẹp cho đêm thi của các học trò.23Cô tranh thủ trò chuyện với cậu bé tài năng Công Quốc…24Và cùng chồng trò chuyện với đồng nghiệp.

Nguồn : motthegioi

Comments

comments