Cẩm Ly làm giám khảo ‘Người hùng tí hon’

“Chị Tư” sẽ chính thức ngồi “ghế nóng” của chương trình Người hùng tí hon cùng Thanh Bạch và John Huy Trần dù đang giữ vị trí giám khảo cho The voice kid 2015.

47Bộ ba giám khảo của chương trình Người hùng tí hon mùa đầu tiên

Là một trong những nghệ sĩ có duyên với trẻ con, Cẩm Ly tiếp tục được chọn lựa cho vị trí tìm kiếm các tài năng nhí ở các lĩnh vực ca hát, diễn xuất, nhảy múa, khiêu vũ… Chương trình dành cho các bé từ độ tuổi 4-13 có đam mê với các lĩnh vực này.
Có thể nói, sau 3 mùa ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt nhí, bà mẹ 2 con Cẩm Ly đã có những kinh nghiệm cũng như nắm bắt được tâm lý trẻ con. Cụ thể, chị đã đưa ra những chiêu thức, lời lẽ ngọt ngào để kéo các thí sinh tài năng về đội mình.
Hơn nữa, những học trò cưng của Cẩm Ly như Thiện Nhân cũng giành được giải cao và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực ca hát.
Cùng với sự góp mặt của Cẩm Ly còn có MC Thanh Bạch và biên đạo múa John Huy Trần. Cả hai đều có nhiều kinh nghiệm trong các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng như Bước nhảy hoàn vũ, Tìm kiếm tài năng Việt, Thử thách cùng bước nhảy…
Cùng với các giám khảo, chương trình còn có 6 đội trưởng phụ trách 6 đội tham gia. Theo đó, Lâm Vinh Hải, Huỳnh Anh và Đại Nhân đã xác nhận tham gia. Ba đội trưởng còn lại vẫn là ẩn số.
Hiện tại, Người hùng tí hon mùa đầu tiên đã khởi động với vòng sơ tuyển diễn ra cho đến ngày 19.8. Chương trình sẽ phát sóng trong vòng 4 tháng từ ngày 24.10 trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1.

Trailer Người Hùng Tí Hon

Comments

comments