Cẩm Ly làm giám khảo nhiều lần vẫn khóc nhè như thường

‘Chị Tư’ chưa bị ‘chai’ cảm xúc nên tiếp tục ngồi ‘ghế nóng’ show mới.

Chiều 7/9, Cẩm Ly dự họp báo ra mắt show truyền hình mới mang tên 'Người hùng tí hon'. Chị sẽ là một trong 3 giám

Chiều 7/9, Cẩm Ly dự họp báo ra mắt show truyền hình mới mang tên ‘Người hùng tí hon’. Chị sẽ là một trong 3 giám khảo cùng MC Thanh Bạch và biên đạo múa John Huy Trần (phải). Tổng đạo diễn là cựu MC Bửu Điền (veston xám). Đây là chương trình thi tài năng dành cho các bé từ 4-13 tuổi thuộc các lĩnh vực ca hát, nhảy múa cùng nhiều tài năng đặc biệt khác. Phiên bản gốc có tên ‘Little giants’ của Tây Ban Nha, rất ăn khách tại Mỹ và các quốc gia Nam Mỹ.

Cẩm Ly là giám khảo nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông. Cách đây hai năm, khi lần đầu ngồi 'ghế nóng' The Voice Kids, Cẩm Ly còn khá rụt rè. Thời điểm đó chị chia sẻ, rất sợ cảm giác khi chọn bé này, bỏ bé kia sẽ làm các bé bị tổn thương.

Cẩm Ly là giám khảo nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông. Cách đây hai năm, khi lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ The Voice Kids, Cẩm Ly còn khá rụt rè. Thời điểm đó chị chia sẻ, rất sợ cảm giác khi chọn bé này, bỏ bé kia sẽ làm các bé bị tổn thương. Tuy nhiên, sau hai năm, Cẩm Ly đã quen với sự khắc nghiệt của truyền hình thực tế nên dần chấp nhận những luật lệ mà các chương trình đưa ra. Song, chị khẳng định mình vẫn chưa ‘chai’ cảm xúc, vẫn khóc nhè như thường khi phải chứng kiến những cuộc chia tay của thí sinh.

[CaptionCấu trúc chương trình Người Hùng Tí Hon gồm 14 tập. Theo đó, các thí sinh sau khi vượt qua Vòng sơ tuyển sẽ được chia thành 6 đội, mỗi đội gồm một thí sinh có khả năng ca hát, một cặp thí sinh có khả năng vũ đạo và một tài năng đặc biệt (từ 4  7 tuổi).  Trong suốt cuộc thi, các đội có số điểm thấp sẽ bị loại. Hai đội có số điểm cao nhất sẽ đối mặt với nhau trong trận chung kết để tìm ra đội quán quân. Những màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu, phần hậu trường tập luyện vui vẻ, sôi động và sự tiến bộ của các đội qua từng tập phát sóng, chắc hẳn là điểm thú vị của chương trình.

Chương trình gồm 14 tập. Sau vòng sơ tuyển, các thí sinh được chia thành 6 đội, mỗi đội gồm một thí sinh có khả năng ca hát, một cặp biết vũ đạo và một tài năng đặc biệt từ 4-7 tuổi. Trong quá trình thi, đội có số điểm thấp sẽ bị loại, hai đội điểm cao nhất đối mặt trong vòng chung kết.

[CaptionĐịnh vị là một chương trình tiên phong trong việc phát triển tài năng nhí ở độ tuổi 4 - 13, ngay từ vòng tuyển sinh, Người Hùng Tí Hon đã thu hút hơn 1800 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó chương trình đã vô cùng vinh dự khi chào đón các gương mặt nổi bật, từng xuất hiện ở các cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí danh tiếng trước đây và được nhiều khán giả biết đến như Linh Hoa, Gia Lộc hay Thiên Kim...Bên cạnh đó, những gương mặt đầy tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: ca hát, nhảy múa và nhạc cụ dân tộc..chắc chắn sẽ khiến cuộc thi thêm phần gây cấn và máu lửa. Gồm có 14 tập, phát sóng vào lúc 21g00 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ 24/10/2015 trên kênh THVL1. Người Hùng Tí Hon chắc chắn sẽ tạo nên một luồng gió mới đầy hấp dẫn vào thực đơn chương trình giải trí tối Chủ nhật của khán giả truyền hình.

Chương trình thu hút hơn 1.800 thí sinh đăng ký thi tuyển, trong đó có một số gương mặt nổi bật như bé Linh Hoa, Thiên Kim, Gia Lộc… 14 tập sẽ lần lượt phát sóng vào 21h thứ bảy hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long, kể từ 24/10.

Comments

comments