Cẩm Ly lần đầu đứng chung sân khấu với MTV

Nữ ca sĩ chuyên dòng nhạc dân ca sẽ là khách mời nữ duy nhất trong liveshow của nhóm nhạc pop/rock.

cam-ly-bat-ngo-dung-chung-san-khau-voi-mtv293Cẩm Ly và MTV

Trước đây, MTV và Cẩm Ly đã từng hợp tác trong các sản phẩm âm nhạc phát hành online. Tuy nhiên, những sản phẩm này không thực sự thành công và chỉ được một số ít người biết đến. Sau này, MTV đi theo pop/rock, còn Cẩm Ly phát triển theo hướng nhạc dân tộc nên giữa họ cũng không có sự kết hợp nào nữa.

Phải tới đầu tháng 6 này, hai cái tên gạo cội của làng nhạc Việt mới hợp tác trở lại. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên họ đứng cùng nhau trên một sân khấu khi Cẩm Ly trở thành ca sĩ khách mời nữ duy nhất của liveshow Dấu ấn tháng 6 với nhân vật chính là MTV. Tuy nhiên, tiết mục chung của họ vẫn đang được BTC giữ bí mật.

Ngoài Cẩm Ly, liveshow Dấu ấn của MTV còn có các ca sĩ khách mời khác như Phan Đình Tùng, rapper Karik. Trong khi Phan Đình Tùng là thành viên đời đầu của nhóm MTV thì Karik cũng không ít lần hợp tác cùng MTV trong các dự án âm nhạc.

 mtv-3_oitm
Cẩm Ly và MTV

Liveshow Dấu Ấn – MTV sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ 7 ngày 6/6/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV-Huế thuộc Đài Truyền hình VN, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Comments

comments