Cẩm Ly lo lắng dù liveshow ‘cháy vé’

‘Chị Tư’ cảm thấy áp lực vì sợ sẽ làm phụ lòng khán giả hâm mộ.

2-JPG-7901-1431567228Vào 16/5, liveshow ‘Tự tình quê hương 5’ của Cẩm Ly sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Cũng như những lần tổ chức trước, lần này đêm nhạc tiếp tục gây nên ‘cơn sốt’ với khán giả hâm mộ ‘chị Tư’ và đến nay đã xảy ra tình trạng ‘cháy vé’. Trước thông tin này Cẩm Ly rất vui và hạnh phúc nhưng lại vô cùng căng thẳng, áp lực. Ca sĩ cho rằng khán giả càng mong chờ thì cô càng phải cố gắng hơn gấp bội để không làm họ thất vọng.

camCẩm Ly chia sẻ, chương trình được chăm chút kỹ lưỡng về âm nhạc và dàn dựng sân khấu. Nó sẽ không có nhiều đột phá so với các chương trình trước, bởi xuyên suốt đêm nhạc vẫn là những ca khúc ngợi ca quê hương xen lẫn các tình khúc nhạc trẻ. Song, điều đó không có nghĩa chương trình sẽ không có gì mới, mà sự hấp dẫn được xây dựng nên từ những tiểu tiết. Sau nhiều năm gắn bó với thể loại âm nhạc giàu cảm xúc này, Cẩm Ly đủ sức tạo nên sự cuốn hút một cách tự nhiên với khán giả.

5-JPG-6994-1431567228

‘Chị Tư’ và ê kíp xác định, ngoài phần biểu diễn solo, sự kết hợp với các khách mời mang ý nghĩa lớn. Họ muốn những màn song ca, tam ca phải tạo được sự trân trọng với khách mời và bất ngờ với người xem. Đây là lần đầu tiên Cẩm Ly hát với hai ‘cây đa, cây đề’ của dòng bolero là Phương Dung, Giao Linh nên chị cũng khá lo sợ, nhưng hai danh ca đều rất vui vẻ, thoải mái khiến Cẩm Ly thấy bớt phần nào áp lực.

4-JPG-7831-1431567228

Với khách mời quen thuộc là Đan Trường, Cẩm Ly lại muốn tạo nét mới bằng cách cùng anh ca, diễn trong một trích đoạn cải lương ‘Lan và Điệp’ dài khoảng 12 phút. Khán giả sẽ không bị cảm giác nhàm chán, bởi từ trước đến nay khi nhắc đến Đan Trường – Cẩm Ly mọi người thường nghĩ đến các bài hát nhạc trẻ.

8-JPG-2011-1431567229

Cẩm Ly đã có buổi tập tại nhà cùng Quốc Đại (trái), Trường Giang (giữa) và Anh Vũ. Điều thú vị là Trường Giang – Anh Vũ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Sự hài hước, duyên dáng của hai nghệ sĩ được kỳ vọng là nét mới lạ nhất chương trình năm nay.

9-JPG-3708-1431567229

Liveshow dự kiến kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ. Chương trình không nhằm tôn vinh cá nhân Cẩm Ly hay bất kỳ ai, mà là dịp để cả ê kíp cống hiến hết sức mình cho nghệ thuật.

1

2

3

 

4

5

 

 

 

6

 

7

Comments

comments