Cẩm Ly, Lưu Hương Giang: “Dương Khắc Linh không phải dạng vừa đâu!”

Tuy lần đầu ngồi “ghế nóng” chương trình The Voice Kids nhưng tác giả “Xin hãy thứ tha” lại khiến những HLV còn lại lo lắng.

12

Sau một thời gian dài chờ đợi của khán giả với những đồn đoán, bất ngờ từ chương trình, thứ bảy tuần này, mùa thứ ba Giọng hát Việt nhí chính thức mở màn với đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt. Trong đêm thi “chào sân”, 12 thí sinh, 12 cá tính và màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ “đốn tim” khán giả với những màn trình diễn đặc sắc của mình.

Dương Khắc Linh khiến khán giả tò mò liệu lần đầu ngồi “ghế nóng” một chương trình dành cho thiếu nhi. Liệu anh sẽ thuyết phục các em về đội của mình như thế nào?

Lưu Hương Giang chia sẻ rằng chị không thể tưởng tượng được anh lại có tài “dụ dỗ”con nít ngọt đến như vậy còn ca sĩ Cẩm Ly phải  thú nhận rằng: “Dương Khắc Linh không phải dạng vừa đâu’”

Với tập mở màn vòng Giấu mặt, công chúng sẽ không thể không ngạc nhiên với một cô bé có thân hình mảnh mai nhưng sở hữu chất giọng cao đầy nội lực. Em đã khiến cho giám khảo Cẩm Ly phải trầm trồ rằng: ‘Khi con cất giọng hát lên, cô không nghĩ con là con gái. Khán giả cũng làm cô bấn loạn luôn đó”,hay mọi người sẽ phải ngạc nhiên trước giọng hát “khủng” đối lập với ngoại hình “ốc tiêu” của một cô bé vô cùng đáng yêu đến từ Thái Bình…

Bên cạnh đó cũng có nhiều giọng ca khiến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã phải ra sức “van nài” cậu bé về đội của mình với sự tha thiết chân thành: “Con đừng phụ cô chú, làm ơn mà”. Mỗi thí sinh là một ấn tượng và không ít các thí sinh đã khiến các Huấn luyện viên phải rất vất vả mới đưa được về đội của mình.

Khi chiếc ghế xoay lại, các giám khảo chỉ lắng nghe được giọng hát của các em mà không thể nhìn thấy ngoại hình bên ngoài. Do vậy mà đã xảy ra nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi nhiều lần các Huấn luyện viên nhầm tưởng thí sinh nữ là nam và ngược lại.

Trong tập 1, chị Tư đã phải tròn xoe mắt khi lầm tưởng giọng hát chắc khỏe của một cô bé là thí sinh nam.

Dương Khắc Linh cũng thốt lên ngạc nhiên: “Là nam hay nữ?’ bằng giọng opera đầy hài hước khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Tập 1 vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 18/7.

Comments

comments