Cẩm Ly tròn mắt khi nhầm thí sinh The Voice Kids nữ là nam

Trong đêm mở màn Giọng hát Việt nhí, Cẩm Ly phải thú nhận rằng Dương Khắc Linh “không phải dạng vừa đâu” khi anh “dụ dỗ” thí sinh rất ngọt.
Vào ngày 18/7 tới đây, Giọng hát Việt nhí 2015 chính thức mở màn với đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt. 12 thí sinh, 12 cá tính sẽ khoe giọng với nhiều ca khúc tiếng Việt lẫn tiếng Anh như: “À ơi”, “Thư pháp”, “Khoảng trời của bé”, “Như loài mèo”, “See you again” hay “Try”.
4 “ghế nóng” gồm có cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Cẩm Ly và Dương Khắc Linh. Ngay đêm mở màn, Dương Khắc Linh đã tạo sự khác biệt với ba huấn luyện khác khi hóa thân thành ông già Noel để mang bao quà đến.

Cam Ly thu nhan Duong Khac Linh khong phai dang vua dau
 Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Cẩm Ly và Dương Khắc Linh trong đêm mở màn Giọng hát Việt nhí.

 

Với đêm “chào sân”, khán giả sẽ phải ngạc nhiên với một cô bé có thân hình mảnh mai nhưng sở hữu chất giọng cao đầy nội lực. Huấn luyện viên Cẩm Ly phải trầm trồ rằng: “Khi con cất giọng hát lên, cô không nghĩ con là con gái. Khán giả cũng làm cô bấn loạn luôn đó”.
Bên cạnh đó, các huấn luyện viên cũng sẽ “đứng ngồi không yên” với giọng hát cao vút của một thí sinh đến từ Hà Nội hay “nổi da gà” khi lắng nghe giọng hát truyền cảm của một cậu bé đến từ Phan Thiết. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã phải ra sức “van nài” cậu bé về đội của mình khi nói rằng: “Con đừng phụ cô chú, làm ơn mà”.
Trong đêm thi, nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” cũng đã xảy ra khi các huấn luyện viên nhầm tưởng thí sinh nữ là nam và ngược lại. Cẩm Ly đã phải tròn xoe mắt khi lầm tưởng giọng hát chắc khỏe của một thí sinh nữ là nam. Dương Khắc Linh cũng thốt lên bằng giọng opera đầy hài hước: “Là nam hay nữ?”.
Để “chiêu dụ” tài năng nhí, mỗi huấn luyện viên tận dụng lợi thế riêng của mình. Cẩm Ly thuyết phục các bé bằng cách nói chuyện tỉ tê nhẹ nhàng còn cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh tận dụng sự khéo léo nhờ kinh nghiệm vào hai mùa trước.

Cam Ly thu nhan Duong Khac Linh khong phai dang vua dau-Hinh-2
Cẩm Ly và đội Giang – Hồ “giành giật” thí sinh nhí.

 

Trong khi đó, Dương Khắc Linh khiến các huấn luyện viên khác và khán giả tại trường quay bất ngờ với cách nói chuyện dí dỏm, thông minh và hài hước của mình. Cẩm Ly phải thú nhận rằng: “Dương Khắc Linh không phải dạng vừa đâu” trong khi Lưu Hương Giang chia sẻ rằng cô không thể tưởng tượng được anh lại có tài “dụ dỗ” trẻ con ngọt đến như vậy.

Cam Ly thu nhan Duong Khac Linh khong phai dang vua dau-Hinh-3
 Huấn luyện viên Dương Khắc Linh.

 

4 “ghế nóng” đã phải tung đủ chiêu từ những lời hứa về thời gian chăm lo, về kế hoạch tỏa sáng cho thí sinh đến những món quà dễ thương cũng như “công kích” lẫn nhau để giành thí sinh về đội của mình.
Đêm mở màn Giọng hát Việt nhí sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 18/7 trên kênh truyền hình VTV3.

Comments

comments