Cẩm Ly, Trường Giang ngồi bệch xuống đất tập hài

“Chị Tư” và cây hài đang lên dành thời gian luyện tập cho live show Tự tình quê hương 5.

00Gần ngày diễn ra live show Tự tình quê hương 5, nữ ca sĩ Cẩm Ly, các khách mời và ê-kíp tăng tốc tập trung chuẩn bị những công đoạn cuối cùng.

03Trong vai hai người bán bánh tráng và kẹo kéo, Trường Giang và Anh Vũ đảm nhận công việc dẫn chuyện, kết nốt các tiết mục thông qua những câu chuyện hài hước, gần gũi. 

04Những ngày qua, Cẩm Ly cùng hai cây hài dành nhiều công sức để tập luyện nhằm mang đến những mảng miếng, tung hứng ăn ý trên sân khấu. Nữ ca sĩ và đồng nghiệp không ngần ngại ngồi hẳn xuống nền đất để thoải mái trao đổi công việc

05Đạo diễn Minh Vy tiết lộ, bộ đôi cùng Cẩm Ly, Quốc Đại cùng hai cây hài sẽ mang đến những mảng kịch về đời sống tinh thần của người dân miền Tây, miền Trung Nam Bộ.

02Lần đầu tiên kết hợp trong vai trò hoàn toàn mới, 2 nghệ sĩ hài hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. 

07Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến những tiết mục đặc sắc như màn kết hợp cùng hai danh ca Phương Dung, Giao Linh trong liên khúc nhạc trữ tình, vở cải lương nổi tiếng Lan và Điệp được biến hóa mới mẻ thành tổ hợp nhiều thể loại hát, có diễn xuất qua phần trình diễn của Cẩm Ly và Đan Trường…

01Cẩm Ly chia sẻ “Tâm trạng hiện tại của tôi khá căng thẳng mặc dù làm Tự tình quê hương đến lần thứ 5. Khi nghe ông xã thông báo chỉ còn vài lại chục vé, những lo lắng và áp lực càng nặng hơn. Bởi lẽ điều này chứng tỏ sự mong chờ của khán giả dành cho chuỗi chương trình này sau 2 năm rất lớn”.

06Live show Tự tình quê hương 5 diễn ra vào ngày 16/5 tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM).

(Bài : Phương Giang , Ảnh : Vũ Hải , Theo Zing)

Comments

comments