Chồng Cẩm Ly tránh đứng gần vợ (Họp báo 12/10)

Đạo diễn Hữu Minh luôn ‘né’ vợ khi cả hai dự sự kiện, chiều 12/10.

26Chiều qua, Cẩm Ly dự buổi họp báo công bố phát sóng chương trình truyền hình thực tế ‘Người hùng tí hon’. Chị được ông xã ‘tháp tùng’, nhưng cả hai lại người trước kẻ sau xuống xe.
27Ông xã Cẩm Ly – đạo diễn Hữu Minh (còn gọi là nhạc sĩ Minh Vy) – có vẻ ngoài ‘hình sự’, ít cười, ít nói và khó gần. Tuy nhiên, khi gặp người quen anh lại rất cởi mở.28Điều đặc biệt là tuy thường xuyên xuất hiện bên cạnh vợ, Hữu Minh lại hiếm khi đứng gần chị. Hơn 10 năm chung sống, anh chọn làm hậu phương vững chắc cho vợ. Bản thân Cẩm Ly cũng đã quen với sự hỗ trợ của chồng, nên mọi thứ đều do anh quyết định.29Cẩm Ly mặc đơn giản, trẻ trung đi họp báo. Nữ ca sĩ được mời làm giám khảo chương trình truyền hình dành cho các nhóc tỳ. Sau hai lần chấm thi The Voice Kids, Cẩm Ly đã quen với tính chất của gameshow, nhưng chị thừa nhận mình vẫn ‘mau nước mắt’. Cẩm Ly sẽ ngồi ‘ghế nóng’ của ‘Người hùng tí hon’ cùng MC Thanh Bạch và biên đạo John Huy Trần.

1 số hình ảnh Chị Tư taị họp báo 12/10.

33

34

31

30

36

32

37

ong-xa-luon-tranh-dung-gan-cm-ly-4

Chương trình gồm 14 tập. Các thí sinh sau khi vượt qua sơ tuyển được chia thành 6 đội, đội trưởng là những nghệ sĩ trẻ. MC Liêu Hà Trinh là một trong 6 đội trưởng.

ong-xa-luon-tranh-dung-gan-cm-ly-5

Đội trưởng Hòa Minzy – quán quân Học viện ngôi sao 2014.

ong-xa-luon-tranh-dung-gan-cm-ly-6

Đội trưởng Đại Nhân – nam ca sĩ được yêu thích của chương trình ‘Lớp học vui nhộn’.

ong-xa-luon-tranh-dung-gan-cm-ly-7

Đội trưởng Phương Anh Idol.

ong-xa-luon-tranh-dung-gan-cm-ly-8

Đội trưởng Huỳnh Anh – chàng hot boy hiện tham gia nhiều phim truyền hình.

ong-xa-luon-tranh-dung-gan-cm-ly-9

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

ong-xa-luon-tranh-dung-gan-cm-ly-10

Chương trình dành cho các em nhỏ có tài năng trong mọi lĩnh vực như âm nhạc, múa, ảo thuật, hài…, sẽ phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long, kể từ 24/10.

Nguồn : ngôi sao

Comments

comments