Đan Trường – Cẩm Ly ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero

Lần đầu tiên sau những năm đứng chung nhiều sân khấu biểu diễn, ‘anh Bo’ Đan Trường và ‘chị Tư’ Cẩm Ly cùng ‘tái xuất’ với vai trò giám khảo của chương trình mới về tìm kiếm tài năng âm nhạc – Thần tượng Bolero.

Sắp tới, một chương trình hoàn toàn mới có tên Thần tượng Bolero (tên dự kiến ban đầu là Giọng ca Vàng) lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 20g, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Đan Trường - Cẩm Ly ngồi ghế nóng
Đan Trường – Cẩm Ly ngồi ghế nóng

Thần tượng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát với qui mô mở rộng trên cả nước. Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Đối tượng tham gia chương trình là những thí sinh từ 16 tuổi trở lên. Đây không chỉ là cuộc thi ca hát đơn thuần mà nó còn là hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm.

Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình này là nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Minh Vy. Minh Vy chia sẻ anh có niềm yêu mến rất lớn với dòng nhạc quê hương, dân ca, trữ tình nên anh rất háo hức trong hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, vị trí 4 chiếc ‘ghế nóng’ của Thần tượng Bolero là những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Việt. Đó là: Quang Linh, Quang Dũng và cặp đôi Đan Trường – Cẩm Ly.

Quang Linh là một trong những ca sĩ gạo cội của làng nhạc Việt. Trên bước đường sự nghiệp của mình, anh đã có nhiều ca khúc để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả như: Chim sáo ngày xưa, Ngả nón trông theo, Ca dao em và tôi…Năm 2014, Quang Linh được mời ngồi ‘ghế nóng’ chương trình Cặp đôi hoàn hảo và tạo được dấu ấn nhất định. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm nhiều năm đứng trên sân khấu là nền tảng giúp Quang Linh khẳng định vị trí của mình khi giữ vai trò ‘cầm cân nảy mực’ tại chương trình mới mang tên Thần tượng Bolero.

Quang Dũng  là một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến và nhạc Trịnh Công Sơn. Anh phù hợp với những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng và cũng là một trong số rất ít nam ca sĩ thành công với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sắp tới đây, lần đầu tiên anh được mời vào hàng ghế giám khảo của một chương trình truyền hình lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với đẳng cấp quy mô và mở rộng tầm quốc gia. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại sự chờ đợi và tò mò của khán giả với giọng ca gốc Quy Nhơn, Bình Định ở vai trò mới trong thời gian tới.

Với vẻ ngoài điển trai cùng giọng hát ngọt ngào, tình cảm, Đan Trường đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lòng các fan hâm mộ từ lúc khởi nghiệp cho đến thời gian hiện tại. Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ đa dạng với dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc âm hưởng dân ca nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm 2014, lần đầu tiên ca sĩ Cẩm Ly trở thành Huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 và 2015 chị tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo Giọng hát Việt nhí mùa 3 và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả cả nước.

Cuộc thi Thần tượng Bolero chuẩn bị tuyển sinh ở mở rộng ở các khu vực: Huế (ngày 23– sơ tuyển 1 và ngày 24/11 sơ tuyển 2) tại khách sạn Mường Thanh, Hà Nội (ngày 27 – 28 sơ tuyển 1 và ngày 29/11 sơ tuyển 2) tại Savico Megamall, Hồ Chí Minh (ngày 1 – 2 sơ tuyển 1 và ngày 3/12 sơ tuyển 2) tại Queen Plaza và Cần Thơ (ngày 4 – 5 sơ tuyển 1 và ngày 6/12 sơ tuyển 2) tại Holiday One. Những thí sinh nào vượt qua được vòng sơ tuyển 1 mới tham gia đến vòng sơ tuyển 2. Các giám khảo sẽ trực tiếp tham gia tuyển chọn thí sinh vòng sơ tuyển ở các khu vực. Cẩm Ly sẽ ngồi ‘ghế nóng’ tại Huế, Đan Trường ở Cần Thơ và Quang Dũng ở Hồ Chí Minh.

Comments

comments