Dương Khắc Linh công kích Cẩm Ly trên ghế nóng

Để tranh giành giọng ca nhí nổi bật, 2 huấn luyện viên The Voice Kids liên tục “hạ bệ” nhau trong tập 4 vòng Giấu mặt.

Trong tập 4 của Giọng hát Việt nhí 2015, bộ đôi giám khảo Dương Khắc Linh và Cẩm Ly tranh cãi kịch liệt khi giành cậu bé “đờn ca tài tử” đậm chất Nam bộ.

Sau màn trình diễn ngọt ngào và tình cảm của giọng ca nhí, nam huấn luyện viên thay vì sử dụng  quà cáp như những tập trước, anh quyết định chiêu dụ bằng cách “công kích” nữ đồng nghiệp.

Anh tâm sự với cậu bé “sự thật về huấn luyện viên Cẩm Ly”: “Nếu con về đội cô ấy, 5h con phải có mặt, xếp hàng lấy số thứ tự. Sau đó, con vừa hát vừa phải hít đất nữa”.

Dương Khắc Linh nói tiếp: “Chú không muốn con bị khổ. Con vào đội của chú muốn dậy lúc nào cũng được, ăn lúc nào cũng được, ngủ lúc nào cũng được”.

Dương Khắc Linh
Dương Khắc Linh khiến khán giả bật cười thích thú khi kể câu chuyện tưởng tượng về Cẩm Ly.

Trước tình thế này, Cẩm Ly lập tức hỏi học trò cũ Thiện Nhân, Đoàn Minh Tài, Phương Quyên để giải oan. Chị Tư còn nhanh trí lật ngược thế cờ khi cho rằng: “Phương pháp này chú Linh nghĩ ra được vì đó là đội chú”.

Chưa dừng lại ở đó, Cẩm Ly còn trao tặng anh cúp Oscar cùng danh hiệu “nhà biên kịch, nhà viết kịch bản và diễn viên cho các vở giả tưởng”.

Dù bất ngờ trước phản ứng mạnh mẽ của đồng nghiệp, Dương Khắc Linh vẫn thể hiện sự hài hước, hóm hỉnh khi dõng dạc gửi lời cảm ơn đến bố mẹ và giơ cao chiếc cúp đầy tự hào.

k
Cẩm Ly trao cúp Oscar ghi nhận “tài năng” biên kịch và diễn xuất của nam huấn luyện viên.

Ngoài cậu bé dân ca, các thí sinh nhí khác mang đến nhiều tiết mục màu sắc. Khán giả sẽ được thưởng thức chất giọng nội lực cùng phong cách cá tính của hot boy nhí đến từ Hà Nội, giọng ca bốc lửa của cô bé đến từ TP HCM qua bản hit Taxi hay chất giọng cao khỏe của bé “ốc tiêu” đến từ Hà Nội…

Trước những thí sinh nổi bật, bộ tứ quyền lực không ngại ra sức giành giật. Thậm chí, Dương Khắc Linh còn đôi lần nhường ghế nóng cho thí sinh lên ngồi thử để lấy lòng.

Tập 4 của Giọng hát Việt nhí 2015 lên sóng lúc 21h thứ bảy (8/8) trên kênh VTV3.

Comments

comments