Giọng hát Việt nhí: Cô bé Việt kiều không biết Cẩm Ly, Lưu Hương Giang là ai

Trong tập 3 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí, sự xuất hiện của một cô bé Việt kiều đến từ Anh đã khiến các HLV một phen ngỡ ngàng. Khi được hỏi có biết gì về các HLV trong chương trình không, cô bé thật thà cho biết: “Con không biết ạ!”.

Giọng hát Việt nhí: Cô bé Việt kiều không biết Cẩm Ly, Lưu Hương Giang là ai - ảnh 1HLV Cẩm Ly
Theo tiết lộ từ BTC, tập 3 sẽ là sự xuất hiện của nhiều giọng ca ấn tượng. Đó là cô bé đến từ Thanh Hóa có chất giọng rung đặc biệt hay “hotgirl nhí” với giọng ca trời phú đến từ Huế. Đặc biệt, sự xuất hiện của cô bé Việt kiều có giọng opera cao vút đã gây nhiều chú ý cho các HLV và khán giả.
Do nhiều năm sống tại Anh nên khi được hỏi có biết gì về các HLV trong chương trình, cô bé đã thật thà trả lời… “không” khiến các HLV cũng khá bất ngờ trước tình huống này. Nhiều khán giả không khỏi bật cười trước sự ngây thơ của cô bé Việt kiều và hồi hộp chờ xem phản ứng của các HLV ra sao.
Tuy nhiên, rất nhanh chóng, các HLV đã tự giới thiệu về mình để cô bé này có thể hiểu thêm. HLV Cẩm Ly là người đã dẫn dắt thành công Thiện Nhân đến ngôi quán quân mùa thứ hai. Bộ đôi Giang – Hồ có thành tích đưa Quang Anh trở thành quán quân mùa đầu tiên còn HLV Dương Khắc Linh là một gương mặt mới trong dàn HLV năm nay.
Giọng hát Việt nhí: Cô bé Việt kiều không biết Cẩm Ly, Lưu Hương Giang là ai - ảnh 2Dương Khắc Linh vẫn duy trì sự hài hước, dí dỏm trên “ghế nóng”
Giọng hát Việt nhí: Cô bé Việt kiều không biết Cẩm Ly, Lưu Hương Giang là ai - ảnh 3Bộ đôi “Giang – Hồ” chiêu dụ thí sinh bằng lời lẽ đầy sức thuyết phục
Giọng hát Việt nhí: Cô bé Việt kiều không biết Cẩm Ly, Lưu Hương Giang là ai - ảnh 4HLV Cẩm Ly “học” rất nhanh cách sử dụng… quà để chiêu dụ thí sinh của HLV Dương Khắc Linh
Cũng trong tập này, việc tranh giành thí sinh trở nên quyết liệt hơn khi ngày càng xuất hiện những gương mặt nổi trội. Mặc dù vẫn “kè kè” túi quà bên cạnh nhưng theo tiết lộ của HLV Dương Khắc Linh với Thanh Niên Online, từ tập 3 trở đi, “chiêu” tặng quà của anh đã giảm tác dụng. Bằng chứng là rất nhiều lần, Dương Khắc Linh bị… “lỗ nặng” vì dù mất quà nhưng vẫn không thể thuyết phục được các bé về đội của mình.
HLV Cẩm Ly cũng thủ sẵn khá nhiều món quà đặc biệt để “xuất chiêu” lúc “nguy cấp” nhất. Trong khi đó, HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang không chuẩn bị quà mà chủ yếu dùng lời lẽ và tình cảm để thuyết phục các thí sinh nhí. Thậm chí trong tập này, Hồ Hoài Anh còn phải cởi cả áo khoác của mình để khoác cho một thí sinh nhí đỡ lạnh như cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình dành cho cô bé có chất giọng “khủng” này.
Tập 3 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng lúc 21 giờ tngày 1.8 trên kênh VTV3.
Nguồn : Thanh Niên

Comments

comments