Hình ảnh “gây sốc” của 4 huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí

Không thể nào nhịn được cười trước những hình ảnh “khó đỡ” này của 4 vị huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt Nhí.

Trong vòng “Giấu mặt” là sự “tranh giành” quyết liệt, kịch tính của cả 3 chiếc ghế nóng để mang về những thí sinh có chất giọng tốt nhất cho đội của mình.

Thế nhưng, ngoài kịch tính thì chương trình năm nay Cẩm Ly, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và Dương Khắc Linh mang lại nhiều tiếng cười hài hước, thú vị với những chiêu trò “khó đỡ” để lôi kéo, dụ dỗ các bé.

Ngoài ra, những khoảnh khắc hài hước của 4 vị huấn luyện viên trên ghế nóng khiến khán giả phải bật cười mà chúng tôi muốn gửi đến khán giả của chương trình trong bộ ảnh này.50Cẩm Ly “Anh Linh đừng dọa em”

51Không biết là Cẩm Ly đang cười hay đang khóc với biểu cảm này

52Biểu cảm của chị Tư khi nghe giọng hát “quá đỉnh” của thí sinh

53Xoay ghế lại và cảm giác bất ngờ

54Cẩm Ly rất phấn khích khi thể hiện niềm vui chiến thắng của mình

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh là người “thổi làn gió mới” cho không khí của chương trình Giọng hát Việt nhí thêm sôi động và nhiều màu sắc, sự dí dỏm  và hóm hỉnh của anh đã góp một phần tạo nên sự thu hút chương trình trong những tập đầu tiên, trong lần đầu tiên anh tham gia chương trình.

55“Ta là siêu nhân, ta sẽ giải cứu thế giới”

56“Sức mạnh của ta đây, các bạn hãy cẩn thận”

57Nhưng anh vẫn rất bình tĩnh trong khi huấn luyện viên Hồ Hoài Anh có vẻ “sốt ruột”

58Hồ Hoài Anh đang “kêu gọi” thí sinh về đội của mình

59Với biểu cảm này khiến Cẩm Ly và Lưu Hương Giang “không thể rời mắt”

60Niềm vui hiến thắng, sự phấn khích của cặp đôi “Giang – Hồ”

Chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa 3 vẫn còn đang trong vòng “Giấu mặt” nhưng cũng đã tạo được sức hút đến  từ Huấn luyện viên lẫn thí sinh. Đặc biệt chương trình đang đi đúng hướng giải trí và tranh tài của các bé, tạo sự gần gũi và tâm lý thoải mái cho các khi lần đầu đến với sân khấu chuyên nghiệp.

Comments

comments