Kỷ Niệm Cẩm Ly 22 Năm Ca Hát – Yeuchitu.net tái xuất “giang hồ”

Nhân kỷ niệm 22 năm ca hát của Chị Tư, ban biên tập website WWW.CAMLY.VN đã xử lý và phục hồi nguyên trạng dữ liệu của diễn đàn YEUCHITU.NET (gọi tắt là YCT). YCT trở lại lần này mục đích chính là để hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp của những fans hâm hộ giọng hát của chị Tư đời F1, F2 và cũng thông qua nó để cho những bạn fans sau này có thể thấy lòng nhiệt huyết của các anh chị mình hơn 10 năm về trước. Những fans hâm mộ đời đầu tiên hiện tại nhiều người đã có gia đình, có người làm ông chủ này, bà chủ kia, họ lặng lẽ yêu mến Tư theo cách riêng của mình, không ồn ào và náo nhiệt nữa nhưng lòng yêu mến và ngọt lửa nhiệt huyết vẫn cháy trong lòng mỗi người. Đây là dịp họ nhìn lại thời niên thiếu của mình và những kỷ niệm xa xưa thông qua YEUCHITU.NET.

yct_index

– YCT có những chuyên mục hấp dẫn chờ đợi các bạn khám phá, đào bới, rất nhiều “cổ vật” quý hiếm vẫn còn trong đấy !

1/ Desktop Fanwork and Gallery là 2 chuyên mục có nhiều hình ảnh cũ của chị 4, có nhiều bức ảnh của một thế hệ design cây nhà lá vườn nhưng bây giờ đã đạt đỉnh cao trên một tầm mới. Mời bạn truy cập tại http://yeuchitu.net/forum/forumdisplay.php?f=12 http://yeuchitu.net/forum/forumdisplay.php?f=13

2/ Tấm Chân Tình Dành Cho Chị Tư : http://yeuchitu.net/forum/forumdisplay.php?f=19 Tập hợp các bài viết bày tỏ tâm tư, tình cảm của fans dành cho Chị Tư yêu dấu

3/ Nhật Ký YCT : http://yeuchitu.net/forum/showthread.php?t=411 Đây là topic do bạn Nguyễn Thanh Tuân ở Huế lập, và là topic nhiều bài viết nhất với trên 4444 bài viết, nó là cuốn nhật ký thu nhỏ của các fans ngày xưa. Giờ đọc lại những tâm sự từng chia sẻ trên 10 năm chắc có lẽ không ít bạn bồi hồi xúc động.

Vẫn còn nhiều tiết mục khác rất hấp dẫn chờ bạn khám phá !

Xin lưu ý YCT mở lại lần này chỉ mục đích cho các bạn tìm đọc lại những bài viết cũ. Ban quản trị không quản lý hay cập nhật tin tức trên YEUCHITU.NET nữa.

Hãy cho chúng tôi biết nick của bạn tại forum YCT là gì bằng cách comment bên dưới. Thân Mến !

Comments

comments