Liên Minh Huyền Thoại:cao thủ Hàn Quốc mở bài Chim Trắng Mồ Côi (Đan Trường Cẩm Ly)

Liên Minh Huyền Thoại- Cao thủ xứ Hàn nghe Chim Trắng Mồ Côi (Đan trường Cẩm ly)

Mới đây, trong một buổi stream, cao thủ Liên Minh Huyền Thoại Ssumday bật ca khúc “Chim Trắng Mồ Côi” của Cẩm Ly và Đan Trường khi dual rank cùng SOFM.

Ở Việt Nam, cái tên được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhắc tới nhiều nhất mỗi khi bước ra biển lớn chính là SOFM. Đã từng nằm trong top 15 thách đấu Hàn Quốc, đối đầu với những thần tượng như Faker, Madlife, Deft,… trong một trận đấu, SOFM xứng đáng với biệt danh “Thần đồng” của thể thao điện tử nước nhà. Đồng thời, SOFM cũng nhận được sự quan tâm hết sức “đặc biệt” từ game thủ trẻ người Hàn Quốc KT Rolsters Ssumday.

http://img.cdn.ved.com.vn/web/lmht360/wp-content/uploads/2015/06/Ssumday1.jpg

Ssumday – tài năng trẻ của Esports Hàn Quốc.

Ngày trước, trong một buổi stream Liên Minh Huyền Thoại, khi chứng kiến một game thủ trẻ tuổi sở hữu kĩ năng cá nhân xuất sắc và leo rank nhanh khủng khiếp, anh chàng Ssumday này tỏ ra tò mò và search tên SOFM trên Lolpedia (Trang wikipedia riêng dành cho Liên Minh Huyền Thoại). Trải qua một thời gian ngắn, hai anh chàng này đã quen mặt trong game, trò chuyện và dual cùng nhau trong vài ván đấu.

http://static.endgame.vn/tinmoi/store/gameportal/images/thumb/account/hunter06121991/150217142214.jpg

Ssdumday ấn tượng với anh chàng SOFM ngay từ lần đầu.

Trong buổi Stream hôm qua, Ssumday dual cùng với SOFM và được khán giả Việt gợi ý mở bài hát Chim Trắng Mồ Côi của Đan Trường và Cẩm Ly. Không để fan hâm mộ phải chờ lâu, Ssumday bật ngay, thậm chí còn du dương theo giai điệu của bài hát. Có vẻ những game thủ Việt Nam theo dõi stream đều cảm thấy ấm lòng một chút và dành tình cảm yêu mến cho tài năng trẻ Hàn Quốc này. Mời các game thủ cùng theo dõi Video ngay trên đây nhé.

Nguồn : http://gamek.vn

Comments

comments