Mỹ Linh, Cẩm Ly hát cùng các con

Các con của hai nữ ca sĩ cùng xuất hiện trên sân khấu trong một sự kiện sáng 28/6.

cl18

Sáng 28/6, gia đình Cẩm Ly – Hữu Minh dự sự kiện nhân ngày gia đình Việt Nam tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Cặp vợ chồng nổi tiếng đưa hai con gái Cẩm Uyên (trái) và Cẩm Anh đi cùng. Bé Cẩm Uyên năm nay 11 tuổi, giống mẹ y hệt trong khi cô em Cẩm Anh 8 tuổi lại giống bố.

100

Vợ chồng Anh Quân – Mỹ Linh cũng từ Hà Nội bay vào dự sự kiện. Cả gia đình cùng xuất hiện trên sân khấu. Con trai thứ hai của nhà diva là Anh Duy, năm nay 16 tuổi. Anh Duy cao lớn và điển trai, trông như hot boy. Cô em út Mỹ Anh 12 tuổi, có nhiều nét giống bố Anh Quân.

cl19

Gia đình Mỹ Linh và gia đình Cẩm Ly cùng tham gia vở nhạc kịch trong chương trình. Đây là lần đầu tiên hai gia đình cùng có dịp đứng chung sân khấu. cl20

Các bé ca hát nhiệt tình cùng hai người mẹ ca sĩ. Cả 4 bé đều không xa lạ gì với sân khấu. Hai con Anh Duy, Mỹ Anh nhà Mỹ Linh rất có năng khiếu ca hát, nhất là Mỹ Anh thường được mẹ cho đi biểu diễn. Trong khi đó, hai bé nhà Cẩm Ly thì thường xuyên tự tổ chức ‘liveshow’ tại nhà.

1

Tham gia vở nhạc kịch còn có gia đình Hoàng Bách. Nếu bố con Hoàng Bách – bé Tê Giác đã trở nên quen thuộc với khán giả sau chương trình ‘Bố ơi, mình đi đâu thế?’, bà xã anh lại lần đầu chịu lên sân khấu biểu diễn.

2

Cả gia đình tung hứng ăn ý, biểu diễn rất tự nhiên.

3

Ca sĩ Isaac cũng giới thiệu em gái đến khán giả. Nam ca sĩ tiết lộ, cách đây không lâu khi hai anh em cùng đóng MV, ban đầu em gái còn khá rụt rè nhưng sau đó hai anh em “diễn như không diễn”.

Comments

comments