Sau The Voice Kids, Cẩm Ly lại đi tìm “Người hùng tí hon”

Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí “Người hùng tí hon” đã chính thức công bố dàn giám khảo và huấn luyện viên nổi tiếng.

Mới đây, chương trình tìm kiếm tài năng nhí Người hùng tí hon vừa công bố thông tin về dàn giám khảo và huấn luyện viên tham gia chương trình. Xuất hiện ở vị trí giám khảo là những gương mặt như: MC Thanh Bạch, ca sĩ Cẩm Ly và vũ công John Huy Trần. Đây cũng là những nghệ sĩ có kinh nghiệm trong việc khai sáng và phát triển tài năng Việt Nam. Tại Người hùng tí hon, các cháu nhỏ đam mê ca hát, nhảy múa, diễn kịch hoặc có bất cứ tài năng đặc biệt nào đều có thể bước lên sân khấu và tỏa sáng.
MC Thanh Bạch từng đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình và giám khảo các cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn như Bước Nhảy Hoàn Vũ, Gương Mặt Thân Quen, Vietnam’s Got Tailent hay The Winner Is… Những lời nhận xét của Thanh Bạch luôn được đánh giá cao về sự công tâm, mang tính xây dựng và hữu ích cho thí sinh.
người hùng tí hon 4
Thanh Bạch
Cũng như MC Thanh Bạch, Cẩm Ly có khá nhiều lợi thế khi tham gia làm giám khảo chương trình lần này. Là bà mẹ của 2 con nhỏ nên Cẩm Ly phần nào hiểu tâm lý của trẻ em. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có được hậu phương vững chắc là nhạc sĩ Minh Vy. Anh là người đã đưa tên tuổi Cẩm Ly trở thành ngôi sao bằng các định hướng âm nhạc đúng đắn.
người hùng tí hon 1
Cẩm Ly
Giám khảo cuối cùng của hàng ghế nóng năm nay là John Huy Trần. John Huy Trần sinh ra trong một gia đình gốc Việt ở Canada. Cơ duyên sự nghiệp của anh tại Việt Nam bắt đầu khi anh tham gia biên đạo cho nhiều chương trình như Vietnam Idol, Bước Nhảy Hoàn Vũ, Cặp Đôi Hoàn Hảo… Gần đây nhất, anh còn đảm nhiệm vai trò giám khảo Thử Thách Cùng Bước Nhảy.
người hùng tí hon 3
John Huy Trần
Cùng với các giám khảo, chương trình còn có 6 đội trưởng phụ trách cho 6 đội tham gia chương trình. Theo đó, gương mặt đội trưởng mỗi đội ngoài Lâm Vinh Hải, Huỳnh AnhĐại Nhân, 3 đội trưởng còn lại vẫn còn là một ẩn số.
người hùng tí hon 2
Huỳnh Anh

Comments

comments