Trực tiếp tập 1 vòng Đối đầu ‘Giọng hát Việt nhí 2015’

15 thí sinh của 3 đội cùng bước vào phần cạnh tranh quyết liệt để giành tấm vé góp mặt tại vòng live show.

Vòng Đối đầu của đã có sự mở màn đầy thành công với 5 phần tranh tài của các thành viên đến từ 3 đội. Các em đã nổ lực hết mình để chứng tỏ bản lĩnh ở giọng hát cũng như phong thái tự tin trình diễn trên sân khấu. Ở vòng thi này, Thu Phương, và Minh Tuyết với vai trò cố vấn đã có những đóng góp bổ ích nhằm giúp các em khắc phục những khuyết điểm và hoàn thiện khả năng hòa quyện giọng hát.

Tại tập 1 vòng Đối đầu, tiết mục ‘Xin cho tôi’ sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do Bích Ngọc, ‘Công chúa tóc mây’- Hồng Minh và Giang Hoàng Lâm được các thành viên ban giám khảo đánh giá là tiết mục xuất sắc nhất. Khi chọn ca khúc này cho các bé dự thi, cặp đôi Giang – Hồ khá lo lắng vì đây là bài hát khó về cao độ và các em chưa có sự trải nghiệm trong cuộc sống dẫn đến việc chưa “thấm” được ý nghĩa của lời ca.

Qua phần cố vấn của ca sĩ Thu Phương, 3 giọng ca nhí hiểu rõ hơn về nội dung ca ngợi quê hương đất nước trong ca khúc. Cùng với cách chia câu hát hợp lý, các huấn luyện viên đã giúp 3 giọng ca có màn trình diễn thành công. Đặc biệt, cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh đã phát huy giọng hát cao vút ở những quãng rộng và giành được trọn vẹn tình cảm của các thành viên trong ban giám khảo bằng cách xử lý nắn nót từng câu hát.

Cô bé 9 tuổi hát nhạc Trịnh 'gây sốt' vòng Đối đầu 1

Khổng Thị Bích Ngọc, Trịnh Nguyễn Hồng Minh, Giang Hoàng Lâm thể hiện ca khúc ‘Xin cho tôi’ (Sáng tác: Trịnh Công Sơn). Theo ca sĩ Thu Phương đây là một ca khúc rất khó, đòi hỏi giọng ca có quãng rộng, hơi thở tốt và quan trọng hơn cả khi trình bày người hát cần sự trải nghiệm để hiểu hết ý nghĩa của từng ca từ. 

Cô bé 9 tuổi hát nhạc Trịnh 'gây sốt' vòng Đối đầu 2

3 giọng ca của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã mang đến tiết mục xuất sắc nhất cho tập 1 vòng ‘Đối đầu’. Đặc biệt giọng hát đầy nội lực và dạt dào tình cảm của cô bé 9 tuổi – Hồng Minh tiếp tục giành được sự yêu mến của các thành viên trong ban giám khảo.

Cô bé 9 tuổi hát nhạc Trịnh 'gây sốt' vòng Đối đầu 2

‘Công chúa tóc mây’ tiếp tục tạo nên ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với phần trình diễn xuất sắc của em tại tập 1 vòng ‘Đối đầu’.

Trực tiếp tập 1 vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí'

Xem Video

Xin Cho Tôi – Bích Ngọc & Hoàng Lâm & Hồng Minh

Đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang mở màn chương trình với phần thi của Hoàng Đức Duy, Trần Hằng My, Nguyễn Hải Anh bằng ca khúc ‘Lips are moving’ (Sáng tác: Meghan Trainor – Kevin Kadish). 

Trực tiếp tập 1 vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí' 1

Tiết mục mở đầu tạo nên sự sôi động cho chương trình, 3 thí sinh đều làm trọn vẹn nhiệm vụ của mình. Trần Hằng My có sự vượt trội hơn Hải Anh và Đức Duy, đặc biệt là phần hát bè khó vì thế cô bé đã được cặp đôi Giang – Hồ chọn vào vòng trong.

Xem Video

Lips are moving – Đức Duy & Hằng My & Hải Anh

Trực tiếp tập 1 vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí' 2

Bùi Vũ Tường Vy, Nhan Thị Như Ngọc, Nguyễn Trọng Tiến Quang của đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc ‘Chị tôi’ (Sáng tác: Trọng Đài). 

Trực tiếp tập 1 vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí' 4

Phần khó nhất trong tiết mục ‘Chị tôi’ là các thể hiện tình cảm qua từng câu hát, đặc biệt phần dàn dựng đoạn vocal sẽ giúp các thí sinh khoe giọng hát cao khỏe. Tiến Quang là giọng ca hoàn thành tốt nhất phần thi này vì thế em đã giành được quyền vào vòng live show.

Xem Video

Chị Tôi – Tường Vy & Tiếng Quang & Như Ngọc

Trực tiếp tập 1 vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí'

Các thành viên của đội Cẩm Ly là Phạm Nhật Lan Vy, Nguyễn Mẫn Nhi, Bùi Đức Mạnh thể hiện liên khúc ‘Chào buổi sáng – Tôi thích’ (Sáng tác: Nguyễn Dân, Phương Uyên) với tiết tấu vô cùng sôi động và trẻ trung.

Trực tiếp tập 1 vòng Đối đầu 'Giọng hát Việt nhí' 6

Các thành viên của đội Cẩm Ly đã mang đến phần trình diễn vui tươi, bên cạnh đó các em còn trổ tài đọc rap ấn tượng cùng với điệu nhảy xoắn quẩy đáng yêu. Phạm Nhật Lan Vy nổi bật bởi cách hát chắc nhịp, giọng khỏe khoắn, phong cách tự tin và cô bé đã may mắn được Cẩm Ly chọn đi tiếp.

Xem Video

Chào Buổi Sáng & Tôi Thích – Lan Vy & Đức Mạnh & Mẫn Nhi

Xem toàn bộ tập 1 Vòng Đối Đầu Giọng Hát Việt Nhí 22/08/2015

Comments

comments