Cẩm Ly mặc 16 bộ váy áo trong liveshow

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi liên tục thay đổi trang phục trong đêm nhạc 16/5

29Tối qua, liveshow ‘Tự tình quê hương 5’ của Cẩm Ly diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM. Liveshow dàn dựng hoành tráng, kéo dài tới 3,5 tiếng đồng hồ. Trong đó, Cẩm Ly không chỉ để lại ấn tượng về một ca sĩ đa năng, còn khiến khán giả bất ngờ về mức độ đầu tư về trang phục.

30Từ trước đến nay, Cẩm Ly không phải ca sĩ có thế mạnh về thời trang. Chị thường chọn trang phục đơn giản, thậm chí chỉ cần bộ quần áo bà ba đã có thể lên sân khấu hát. Thế nhưng, trong liveshow tối qua, Cẩm Ly mặc tận 16 bộ trang phục các loại.

31Cẩm Ly biến hoá hình ảnh liên tục, khi thì sang trọng, quyến rũ với đầm dạ hội, lúc trẻ trung, gợi cảm với váy ngắn và không thể thiếu nét duyên dáng trong tà áo dài hay mộc mạc cùng áo bà ba.

32Trang phục trong liveshow của Cẩm Ly do hai nhà thiết kế Trí Lữ Gia và Tuấn Trần thay nhau thực hiện ở từng thể loại âm nhạc. Để tiết kiệm thời gian thay đổi trang phục cho ca sĩ, Cẩm Ly thường phải mặc đến vài lớp áo rồi tranh thủ ‘biến hoá hình ảnh’ ngay trên sân khấu.

33Liveshow của Cẩm Ly chật kín khán giả, là niềm hạnh phúc lớn đối với người nghệ sĩ có thâm niên gần 25 năm ca hát. Trước giờ mở màn, vé chợ đen lên đến 10 triệu đồng một cặp nhưng vẫn có khán giả chịu chi để được vào trong xem Cẩm Ly hát. Cẩm Ly chia sẻ, chị trích 100 triệu đồng từ tiền bán vé để tặng các nghệ sĩ già neo đơn, như truyền thống từ các liveshow trước.

34Trong đêm nhạc kéo dài 3,5 tiếng đồng hồ, Cẩm Ly đã chứng tỏ được mình là một nghệ sĩ đa năng khi có thể hát tốt nhiều thể loại nhạc và diễn xuất đầy cảm xúc. Khi thì chị trẻ trung cùng dòng nhạc sôi động, thổn thức với những bản ballad, lúc lại ngọt ngào cùng dân ca và nức nở với những tình khúc bolero nổi tiếng.

35Với hơn 20 tiết mục, Cẩm Ly càng biểu diễn càng vượt qua được áp lực của bản thân nên hát hay hơn. Về khuya, giọng hát của ‘chị Tư’ bớt khàn, trở nên khoẻ khoắn, trong trẻo.

36Trong đêm nhạc, Cẩm Ly vừa hát solo vừa lần lượt kết hợp với các danh ca Phương Dung, Giao Linh, ca sĩ Đan Trường, Vân Quang Long, Quốc Đại, danh hài Anh Vũ, Trường Giang và các học trò The Voice Kids… tạo nên bức tranh nhiều màu sắc3738 39 40 41 42 43 44

Comments

comments