Đàm Vĩnh Hưng “Ai Nói Cẩm Ly Hiền”

Tập 3 “Tuyệt đỉnh song ca” sắp lên sóng với những màn “chặt chém” hấp dẫn của 3 cặp huấn luyện viên Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly – Đan Trường.

Tuy nhiên, màn “đấu khẩu” giữa Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly lại khiến đông đảo khán giả cảm thấy thích thú nhất. Cụ thể, trong tiết mục của cặp thí sinh Nguyễn Lê Duy – Nguyễn Văn Khánh, các huấn luyện viên tìm mọi cách “chiêu dụ” hai tài năng đó về đội của mình. Dường như thấy tình hình căng thẳng, Đàm Vĩnh Hưng đã thách hai cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, Đan Trường – Cẩm Ly “chém nhau đi” để được sở hữu cặp thí sinh này.

1_99091Cẩm Ly và Mr Đàm tại Tuyệt Đỉnh Song Ca

Ngay tức khắc, Cẩm Ly phản pháo Đàm Vĩnh Hưng rằng, không chọn thì cũng nên đưa ra lời nhận xét chứ tự nhiên cứ mỗi lần như vậy là “hai người chém nhau đi”. Không chịu thua, “Ông hoàng nhạc Việt” tiếp tục “kể xấu” Cẩm Ly với khán giả, “Ai nói Cẩm Ly hiền. Bây giờ tôi xác nhận không hiền tí nào. Từ khi ngồi ghế giám khảo khác tính luôn. Một người bạn hiền lành không còn nữa” khiến ai nấy đều bật cười thích thú.

2_99845Cẩm Ly và Đan Trường tại Tuyệt Đỉnh Song Ca

 

Trước đó, trong buổi họp báo chuẩn bị ra mắt chương trình truyền hình thực tế diễn ra chiều 25/7, Minh Tuyết đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như về người chị ruột Cẩm Ly của mình khi cả hai trở thành “đối thủ” của nhau trong một gameshow. Theo đó, nữ ca sỹ không ngần ngại tiết lộ Cẩm Ly rất “hung dữ’’, nhất là trong lúc chiêu dụ thí sinh về đội mình. Dù vậy, cô cũng nhận được nhiều lời góp ý từ chị gái khi ngồi ghế nóng.

Comments

comments