Đan Trường – Cẩm Ly tái ngộ đầy nước mắt

16

Đôi song ca xúc động đến rơi lệ khi hoá thân ‘Lan và Điệp’, tối 16/5.

Tối qua, một trong những điểm nhấn của liveshow ‘Tự tình quê hương 5’ là màn tái hợp của Đan Trường – Cẩm Ly ở phần cuối chương trình. Thời gian qua, họ ít có dịp biểu diễn chung nên khán giả kiên nhẫn chờ đợi họ đến tận nửa đêm. Điều thú vị là lần này Đan Trường – Cẩm Ly không hát nhạc trẻ, lại chọn ‘Lan và Điệp’ để thể hiện. Cẩm Ly trong vai Lan, còn Đan Trường trong vai Điệp đã gây ấn tượng mạnh cho người xem.

18Tiết mục không đi sâu vào ca cổ, mà hai ca sĩ chủ yếu hát tân nhạc. Trong vai Lan, Cẩm Ly có màn kết hợp với vũ đoàn múa đương đại, liên tục nhào lộn trên không trung để lột tả nỗi đau đớn tột cùng của cô gái.

17Đan Trường và Cẩm Ly từng biểu diễn với nhau nhiều lần, nhưng vẫn đủ sức lấy nước mắt khán giả nhờ cảm xúc chân thật trong lối diễn. Ở phân cảnh Điệp đau khổ vì Lan lìa trần, Đan Trường và Cẩm Ly cũng không ngăn được những giọt lệ vì xúc động.

75Đan Trường bế bổng Cẩm Ly khi ‘người yêu’ đã hoàn toàn gục ngã vì số phận trớ trêu. Khán giả không ngớt vỗ tay tán thưởng cho cặp đôi.

20Trong liveshow, Cẩm Ly còn kết hợp với Quốc Đại trong tiết mục ‘Đâu có say’. Họ vừa hát vừa diễn hài hước, gợi nhớ lại những màn song ca trước đây như ‘Cà phê miệt vườn’, ‘Anh đi giữ vườn’…

21Cẩm Ly cũng có dịp tái ngộ bạn diễn cách đây 10 năm – ca sĩ Vân Quang Long. Cả hai thể hiện lại bài hit một thời ‘Anh cố quên em’.

22Vân Quang Long – Cẩm Ly – Quốc Đại còn lần đầu kết hợp trong ca khúc ‘Lời cuối cho tình yêu 2’, kể lại câu chuyện tình tay ba.

23Các ca sĩ hợp ca trong ‘Khúc hát ân tình’ ở cuối chương trình.

24Cẩm Ly còn gây xúc động với hoạt cảnh ‘Mưa chiều miền Trung’ diễn cùng Trường Giang.

25Hai danh ca Phương Dung (trái) và Giao Linh có màn tam ca nức nở với Cẩm Ly, được khán giả rất yêu thích. Họ lần lượt thể hiện các ca khúc quen thuộc như ‘Sầu lẻ bóng’, ‘Nửa đêm ngoài phố’, ‘Lưu bút ngày xanh’, ‘Sao chưa thấy hồi âm’…

26Chị cùng học trò Ngọc Anh mang đến nhiều cảm xúc trong ca khúc ‘Chị Hai’.

27Cẩm Ly kết hợp với các học trò khác và hai con gái trong ‘Gánh lúa’ rất dễ thương.

28Hai danh hài Trường Giang (trái) và Anh Vũ trong vai hai người bán kẹo làm MC giới thiệu chương trình.

 

 

Comments

comments