Ba chị em Cẩm Ly đưa bố mẹ đi du lịch

Nữ ca sĩ cùng hai em gái Hà Phương và Minh Tuyết tổ chức chuyến đi nghỉ cho đại gia đình gồm 50 người.

1Cẩm Ly cùng hai con gái là bé Thỏ và bé La ra sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM, chiều 10/7. Ba mẹ con hội ngộ diễn viên Tùng Yuki.

2Ca sĩ Minh Tuyết ăn mặc giản dị, đeo kính mát nên ít người nhận ra. Cô vừa từ Mỹ về Việt Nam sum họp người thân.

3Cẩm Ly rất vui khi gặp lại em gái út. Hai chị em trò chuyện tíu tít trong khi chờ làm thủ tục lên máy bay.

4Hà Phương đã lập gia đình và định cư tại Mỹ nhưng vẫn thường xuyên về Việt Nam làm từ thiện. Cô vừa tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồi côi ở chùa Diệu Giác TP HCM.

5Chồng Hà Phương là tỷ phú Chính Chu, được biết đến là một trong những người gốc Việt giàu nhất thế giới, sở hữu tài sản nhiều triệu USD tại New York, Mỹ . Minh Tuyết hiện là ngôi sao nổi tiếng tại thị trường ca nhạc hải ngoại. Tuy vậy, ngoài đời hai chị em ăn mặc rất giản dị và được nhiều người yêu mến bởi sự thân thiện, gần gũi.

6Ba chị em Cẩm Ly chụp ảnh cùng nhau ở sân bay. Họ sẽ cùng nhau làm tour du lịch tới thăm các tỉnh miền Trung. Hiện tại, Cẩm Ly và Minh Tuyết vẫn hoạt động tích cực trên sân khấu ca nhạc. Riêng Hà Phương, sau khi lập gia đình thì tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ, ít tham gia biểu diễn. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện lớn ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Cô tiết lộ sắp thử sức làm phim và ra đĩa nhạc tiếng Anh.

7Diễn viên Tùng Yuki rất vui khi có dịp gặp gỡ ba chị em ca sĩ nổi tiếng.

8Bố mẹ Cẩm Ly đi du lịch cùng các con. Cẩm Ly tiết lộ, chuyến đi có sự tham dự của 50 thành viên, từ ông bà đến các con cháu. Đây là dịp hiếm hoi đại gia đình cô được đi nghỉ cùng nhau.

Comments

comments