Cẩm Ly tinh nghịch nhéo tai Đan Trường

1

Đan Trường – Cẩm Ly vừa có buổi tập hát chung để chuẩn bị cho tiết mục song ca trong liveshow ‘Tự tình quê hương 5’ của ‘chị Tư’. Đến buổi tập, hai ca sĩ mặc đơn giản, năng động. Vài năm nay họ ít song ca nên đây là dịp để các fan có cơ hội gặp gỡ cả hai thần tượng trên sân khấu. Chính Cẩm Ly và Đan Trường cũng rất háo hức với lần tái ngộ này.

2

Trong buổi tập, Đan Trường và Cẩm Ly nhắng nhít tự chụp ảnh bằng điện thoại làm kỷ niệm. ‘Chị Tư’ nhí nhảnh nhéo tai ‘anh Bo’ để tạo dáng.

3

Đan Trường và Cẩm Ly từng là cặp đôi đẹp trong âm nhạc, đến mức nhiều khán giả còn mong họ lấy nhau. Đến nay, cả hai đều đã lập gia đình và có cuộc sống riêng hạnh phúc.

4

Nhạc sĩ Minh Vy (trái) – ông xã Cẩm Ly – làm tổng đạo diễn cho liveshow. Anh có mặt tại buổi tập, trực tiếp hướng dẫn hai ca sĩ.

5

Khác với những lần trước, trong liveshow này Đan Trường – Cẩm Ly không hát nhạc trẻ mà thể hiện trích đoạn cải lương ‘Lan và Điệp’. Họ vào hai vai chính.

6

Cẩm Ly còn có màn tam ca với hai danh ca Giao Linh (trái) và Phương Dung. Đây là hai giọng ca gạo cội, nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình bolero thập niên 70.

7

Ba nữ ca sĩ sẽ trình bày liên khúc gồm toàn những bài hát trữ tình được yêu thích nhiều năm nay.

8

Trong liveshow diễn ra vào 20h thứ bảy 16/5 tới tại Nhà hát Hòa Bình, Cẩm Ly còn kết hợp với các khách mời Vân Quang Long, Quốc Đại, bé Thiện Nhân, danh hài Anh Vũ, Trường Giang… ngoài các tiết mục hát solo.

Comments

comments