Cẩm Ly xuất chiêu “hạ gục” Dương Khắc Linh trên ghế nóng

Không có lợi thế nhiều quà như Dương Khắc Linh nên ở 3 vòng Giấu mặt của “The Voice Kids” phát sóng tuần này, “chị Tư” đã bắt đầu tung chiêu áp đảo nhạc sĩ họ Dương.

Sau hai tập phát sóng, chương trình Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids 2015 đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ không chỉ bởi chất lượng của các các thí sinh mà còn bởi “cuộc chiến” tranh giành gay cấn của bộ tứ quyền lực.
Trong tập 3 tới đây, các giám khảo sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều giọng ca ấn tượng. Đó là chất giọng rung đặc biệt của cô bé đến từ Thanh Hóa, giọng opera cao vút của cô bé Việt kiều có nickname rất đáng yêu hay giọng ca trời phú của “hotgirl nhí” đến từ Huế.
cẩm ly the voice kids 4
Dương Khắc Linh
Ở tập này tiếp tục là cuộc “đụng độ” của các Huấn luyện viên khi màn tranh giành diễn ra ngàng càng gay cấn, quyết liệt hơn. Dương Khắc Linh đúng chất quá “nguy hiểm” khi phòng thủ rất nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu để chiêu dụ các bé. Nhiều lần cũng dự tính sử dụng tài ăn nói của mình để thuyết phục các em nhưng suy đi nghĩ lại, anh quyết định bỏ qua: “Thôi, để chú tặng quà đi”. Cách pha trò dí dỏm của nhạc sĩ họ Dương là tâm điểm của mọi sự bất ngờ, ngạc nhiên. Tuy vậy, dù “mất quà” nhưng nhiều lần anh cũng ngậm ngùi chịu “lỗ nặng” khi thí sinh đã có sẵn “thần tượng” trong lòng mình. Và không ít lần thí sinh đã chọn về đội của Cẩm Ly thay vì đội Dương Khắc Linh.
cẩm ly the voice kids 1
cẩm ly the voice kids 2
Cẩm Ly
Sau khi dùng loại ‘kẹo dẻo’ gia truyền để “dụ dỗ” thí sinh, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang dường như hết “chiêu độc”. Trong tập 3, Hồ Hoài Anh phải cởi cả áo khoác của mình để khoác cho một thí sinh nổi bật mà anh muốn sở hữu về đội: “Trong này mở điều hòa nhiều nên lạnh. Hành động của chú thế này là thiết thực nhất”.
cẩm ly the voice kids 3
Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang
Đứng trước nhiều tài năng nhí tuyệt vời khác, đã không ít lần vợ chồng Cải Bắp phải bật lên rằng: “Giọng hát của con quá hay và quá tuyệt vời”, “Với các bạn khác thì có thể nói là những viên ngọc chưa được mài giũa nhưng với con thì là viên ngọc sáng sẵn rồi” hay “Giọng con làm mọi người cảm thấy như mình đang sống trong một không gian thật đẹp và nhẹ nhàng. Chú mong mỏi trong cuộc thi này con sẽ đóng góp được nhiều tiết mục hay cho khán giả”.
Nguồn : afamily

Comments

comments