Liveshow 6 Giọng hát việt nhí 2015 (Đêm bán kết)

Ở đêm bán kết này, mỗi huấn luyện viên sẽ nhận được 100 điểm và chấm cho từng thí sinh. Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Cẩm Ly đã chia đều số điểm cho hai thành viên trong đội của họ và kết quả cuộc thi phụ thuộc vào bình chọn của khán giả.

Trong đội của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, cô bé Phương Khanh có phong cách đặc biệt với giọng hát opera cao vút đã phải dừng cuộc chơi vì tỷ lệ bình chọn của em thấp hơn thí sinh cùng đội. Kết quả sau đêm bán kết, Nguyễn Trọng Tiến Quang của đội Dương Khắc Linh, Công Quốc của đội Cẩm Ly, Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh là những thí sinh được góp mặt trong đêm chung kết.

1-1MC Thanh Bạch và 4 huấn luyện viên tại đêm bán kết.

2-1Phương Khanh phát huy thế mạnh trong việc thể hiện các khúc mang phong cách opera với bài hát bất hủ ‘Trở về mái nhà xưa’ (Nhạc: Ernesto De Curtis, lời Italy: Giambattista, lời Việt: Phạm Duy). Tuy nhiên đây là dòng nhạc kén khán giả vì thế tỷ lệ bình chọn cho em không được cao.

Trở Về Mái Nhà Xưa – Phương Khanh


3-1Cô bé tóc mây – Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh chọn ca khúc ‘Ngẫu hứng sông hồng’ (Sáng tác: Trần Tiến) để tham gia vòng thi bán kết.

 Ngẫu Hứng Sông Hồng – Hồng Minh

4-1Thảo Hồ hòa giọng cùng hai học trò của đội Dương Khắc Linh với ca khúc ‘Con mãi khắc ghi’ do chính em sáng tác.

Con Mãi Khắc Ghi – Hồ Võ Thanh Thảo

5-1Nhã Thy của đội Cẩm Thy khoe chất giọng ngọt ngào và tình cảm qua ca khúc ‘Bài ca nhớ Bác’ (Sáng tác: Xuân Quang).

Bài ca nhớ Bác – Nhã Thy

6-1Công Quốc thể hiện sở trường với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca qua bài hát ‘Giữa Mạc tư khoa nghe câu hò Nghệ tĩnh’ (Thơ: Đỗ Quý Doãn, Nhạc: Trần Hoàn).

Giữa Mạc tư khoa nghe câu hò Nghệ tĩnh – Công Quốc

7-1Hoàng Anh và hai học trò của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng thể liên khúc sôi động ‘Bóng mây qua thềm, Taxi, Bay’ (Sáng tác: Võ Thiện Thanh, Nguyễn Hải Phong).

‘Bóng mây qua thềm, Taxi, Bay’ -Hoàng Anh

8-1Nguyễn Trọng Tiến Quang của đội Dương Khắc Linh trình bày ca khúc ‘Mẹ’ (Thơ: Đoàn Ngọc Thu, Nhạc: Phan Long). Phần biểu diễn của em khiến Cẩm Ly xúc động rơi nước mắt.

 ‘Mẹ’ – Tiến Quang


9-1Nguyễn Hà Minh đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc ‘Trọn đời cho con’ (Sáng tác: Tường Văn).

Trọn đời cho con – Hà Minh

10-1Thiện Nhân góp mặt trong phần tam ca cùng Nhã Thy và Công với liên khúc ‘Anh ba, chị tư, Lý qua rừng, Lý bánh bò’ (Sáng tác: Trương Phi Hùng, dân ca Nam bộ).

LK Anh ba, chị tư, Lý qua rừng, Lý bánh bò – Thiện Nhân,Công Quốc,Nhã Thy

11-1Hồng Minh, Công Quốc và Tiến Quang là 3 thí sinh sẽ tranh tài trong đêm chung kết được tổ chức vào ngày 24/10.

 Liveshow 6 – Giọng Hát Việt Nhí 2015 Full

 

Comments

comments